icon
icon
icon
Tải Catalogue
    Với kinh nghiệm sản xuất cột thép chiếu sáng trên 20 năm, cùng với năng lực nhà xưởng, năng lực tài chính đã tạo lên các sản phẩm cột thép chiếu sáng chất lượng và uy tín trên thị trường –E.Nhất group là nhà sản xuất lớn nhất về các loại cột thép chiếu sáng đường phố, bao gồm các loại cột thép tròn côn, bát giác, đa giác…Với chiều cao phổ biến từ 6m đến 35m, trong đó có các loại chính là cột liền cần và cột cần rời.

- Cột bát giác liền cần: là kiểu cột đèn được sử dụng thông dụng nhất hiện nay, thân cột hình bát giác liên tục, ngọn cột được uốn cong thành cần vươn để lắp đèn. Với sản phẩm này, cột có chiều cao từ 06 đến 12m.

- Cột bát giác cần rời: Thân cột hình bát giác liên tục, kiểu dáng vững trãi, chắc khỏe, được thiết kế có thể lắp được nhiều kiểu đèn khác nhau.

- Cột tròn côn liên cần: Thân cột tròn côn liên tục, kiểu dáng đẹp, chắc chắn, cần cột được uốn cong thành cần vươn để lắp đèn chiếu sáng. Với sản phẩm này chiều cao cột từ 6m đến 12m.

- Cột tròn côn cần rời: Thân cột tròn côn liên tục, kiểu dáng chắc khỏe, được thiết kế để có thể lắp nhiều kiểu đèn khác nhau. Chiều cao cột từ 5m đến 12m

- Cột đa giác côn: Cột đa giác côn cao từ 14 đến 35m, sử dụng kết hợp các kiểu lọng đèn, hoặc xà đèn dùng để chiếu sáng các đảo giao thông, khu vui chơi, giải trí…

 Yêu cầu kỹ thuật

1. Cột đèn chiếu sáng trong catalog này được tính toán thiết kế chịu được tốc độ gió đến 45m/s (tương đương vùng áp lực gió 125daN/m2). Hệ số hình dạng địa hình và các hệ số thống kê khác bằng 1. Đối với vùng gió và địa hình khác, cột sẽ được thiết kế riêng tùy theo yêu cầu đặt hàng.

2. Thiết kế và chế tạo phù hợp với các yêu cầu của tiêu chuẩn BS 5649, TR7. Cột được tính toán thiết kế với sự trợ giúp bởi phần mềm tính cột chuyên dụng của Mỹ

3. Vật liệu sử dụng cho cột đèn phù hợp với tiêu chuẩn JIS 3101, JIS 3106.

4. Cột được hàn dọc tự động trong môi trường khí bảo vệ CO2, phù hợp với tiêu chuẩn BS 5135, AWS D1.1

5. Thân cột dưới 12m được chế tạo liền, không hàn nối ngang thân.

6. Cột được mạ nhúng kẽm nóng phù hợp tiêu chuẩn BS 729, ASTM A 123. Chiều dày lớp mạ tối thiểu trên 1 mặt là 65um (450g/m2) đối với thép tấm có chiều dày từ 3 đến 5mm

Kích thước khối bê tông móng cột chỉ là thông số tham khảo, được tính toán đối với hố đào có áp lực đất >= 2bar. Khi lắp đặt cột tại vị trí cụ thể, sẽ phải tính toán kích thước móng phù hợp với chất đất và vùng gió theo tiêu chuẩn tại nơi lắp đặt.