icon
icon
icon
Tải Catalogue

    Tủ hồ sơ, tủ tài liệu nghiệp vụ là dòng tủ văn phòng được thiết kế chuyên dụng cho mục đích lưu trữ hồ sơ tài liệu quan trọng của mỗi cơ quan, công ty, từng loại hồ sơ, giấy tờ, sổ sách cho tới các hợp đồng. Sản phẩm được sử dụng các chất liệu đa dạng như sắt hay tôn dày. Sản phẩm được E.NHẤT group sản xuất theo quy trình tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 – 2008 do tổ chức CERTIFICATE cấp chứng nhận số 14VN050QM. Sản phẩm đã được nhiều cơ quan, đơn vị của Bộ Quốc phòng, Bộ Công an và các đơn vị nhà nước, tổ chức, tập đoàn… tin tưởng sử dụng trong suốt thời gian qua.

    Với những đặc tính ưu việt, thiết kế khoa học, Tủ hồ sơ, tủ tài liệu nghiệp vụ giúp quý khách hàng sắp xếp công việc nhanh chóng và thuận tiện. Tô điểm thêm không gian văn phòng, bởi sự trang trọng và tinh tế  về kiểu dáng. Tạo sự  chuyên nghiệp và hài hòa trong công việc thường nhật. Tủ có góc quan sát rộng, thoáng giúp nhân viên thuận tiện tìm kiếm, lưu trữ  và phân bổ tài liệu hồ sơ dễ dàng. Tủ hồ sơ mang vẻ đẹp thanh thoát và gợi cảm, giúp nhân viên, khách hàng có tâm lý thích thú  thoải mái, góp phần tăng hiệu quả công việc của cơ quan.

    Tủ hồ sơ, tủ tài liệu nghiệp vụ được thiết kế kích thước (dài x rộng x cao) và sơn phủ theo yêu cầu đặt hàng của quý khách hàng hoặc có thể được E.NHẤT group thiết kế theo tiêu chuẩn đã sản xuất cho nhiều khách hàng trước đây. Để có được sản phẩm theo yêu cầu tốt nhất. Quý khách hàng vui lòng gọi điện thoại hoặc liên hệ qua website và email để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm.